spacer
spacer
Tên sản phẩm:

Pediakid Kích thích ăn ngon

Xuất xứ SP: Pháp
Tóm tắt SP: là sản phẩm dùng cho trẻ em được sản xuất và đóng chai tại Pháp, dưới dạng sirô ngọt rất thích hợp với trẻ em.
Giá: 255.000 VND
Mô tả chi tiết

- Công dụng:
  Appétit-Tonus/Kích thích ăn ngon được triết xuất chọn  lọc, phối hợp từ các thảo dược tự nhiên nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng. Trong thành phần có Chicorée chứa Oligosaccharides là “prébiotics-men vi sinh” tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, làm cho trẻ  ăn ngon, giúp phân mềm chống táo bón, tăng cường hoạt động, tăng cân.
- Cách dùng:  
Dưới 5 tuổi: 1 thìa cafê , 2 lần/1 ngày, uống sau bữa ăn.
Trên 5 tuổi:  2 thìa cafê, 2 lần/ 1 ngày, uống sau bữa ăn.
Tốt nhất dùng liên tục trong 1 - 2 tháng để có hiệu quả tối ưu.
Lắc đều trước khi sử dụng.

- Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát.

- Cơ chế tác dụng:
PEDIAKID Kích thích ăn ngon:
CHICORY các oligossaccharidess có trong chicory là "probiotics - men vi sinh", khi vào đến ruột già sẽ trở thành những chất giúp lên men cho các vi sinh vật trong ruột, bảo vệ môi trường và cân bằng hệ vi khuẩn trong ruột, điều này rất quan trọng cho sức khoẻ của hệ tiêu hoá. Oligossaccharidess có tác dụng rõ rệt nhất trong việc kích thích (một cách chọn lọc) sự hoạt động của các vi sinh bifidobacteria, làm giảm sự tăng trưởng của các vi khuẩn gây bệnh. Các nghiên cứu cho thấy inulin trích từ chicory rất hữu hiệu trong việt lên men propionic và cải thiện nồng độ calcium trong ruột rà. Inulin loại Fructans trong chicory giúp cải thiện một số các tình trạng bệnh như táo bón, tiêu chảy do nhiễm trùng, ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường.
FENUGREEK là loại thoả mộc quý hiếm ở bờ đông của Địa Trung Hải. Vì giàu hàm lượng estrogen thực vật, fenugreek hỗ trợ quá trình sản xuất hormone và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các tuyến cơ.
Tảo Spirulina (Spirulina platensis) rất giàu protein dễ tiêu hoá (tới 60%-70% trọng lượng khô của tảo) và giàu các loại acid amin như leucin, isoleucin, valin, lysin, menthionin, tryptohan.
Curcuma tinh cất nghệ có công dụng phòng ngừa các bệnh như đâu dạ dày, bụng đầy hơi, viêm tá tràng...

Giảm giá 5% cho Mẹ thông thái VIP khi mua 3 sản phẩm trở lên

Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer